สำหรับสาว ๆ ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำหน้าอกหรือการเสริมหน้าอกอยู่นั้น ต้องมาทำความรู้จักกับ 3 ข้อดีของการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor ว่ามีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมเสริมความสวยให้มั่นใจเกินร้อยแล้วก็ไปเก็บข้อมูลให้พร้อมลุยกันเลย!

 

เสริมหน้าอก ซิลิโคน Mentor

เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor มีผิวของซิลิโคนให้เลือก 2 แบบ

ซิลิโคน Mentor นั้นมีผิวให้สาว ๆ เลือกใช้กัน 2 แบบ ซึ่งจะแตกต่างกันที่ลักษณะของผิว ได้แก่ แบบผิวเรียบ (Smooth Implant) และแบบผิวทราย (Texture Implant) ทำให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดี หากใครที่ต้องการเสริมหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ การเลือกใช้ซิลิโคน Mentor แบบผิวเรียบจะทำได้ง่ายกว่า ส่วนผิวทรายนั้นจะช่วยชะลอและลดโอกาสการเกิดพังผืดได้ดี

 

ซิลิโคน Mentor มีให้เลือก 2 ทรงด้วยกัน

ข้อดีอีกหนึ่งข้อของการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor นั้นก็คือมี 2 รูปทรงให้เลือกใช้เสริมหน้าอกตามความต้องการ ได้แก่ทรงกลม (Round Breast Implant) ที่มีความเป็นธรรมชาติ มีความยืดหยุ่น เหมาะกับคนที่ต้องการเติมเต็มเต้านมในส่วนบน และอีกหนึ่งทรงก็คือทรงหยดน้ำ (Teardrop Breast Implant) ที่เหมาะกับผู้ที่มีหน้าอกเดิมไม่มากเท่าไหร่ เพราะจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่านั้นเอง

 

ได้รับมาตรฐานระดับสากล

นอกจากจะมั่นใจได้ว่าการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor นั้นจะทำให้ได้หน้าอกสวยถูกใจแล้ว ก็ยังมั่นใจในความปลอดภัยได้อีกด้วย เพราะซิลิโคน Mentor ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากลผ่านรับรองมาตรฐานความปลอดภัยเครื่องมือแพทย์ CE Mark ได้รับการรับรองและอนุมัติจาก US FDA และอย.ในไทย แบบนี้บอกเลยว่าไม่เลือกรเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor ไม่ได้แล้ว!

Tags: