เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยสำหรับ I-phone 11 อันถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากค่าย Apple โดยฟังก์ชั่นต่าง ๆ คงไม่ต้องพูดถึงกันมากเพราะสื่อต่าง ๆ คงว่ากันไปเยอะพอสมควร เอาเป็นหลัก ๆ ที่เปิดตัวและมีให้เลือกซื้อก็คือ I-phone 11, I-phone Pro และ I-phone Pro Max ซึ่งความพิเศษของแต่ละรุ่นเองจะต่างกันออกไปและแน่นอนว่าเรื่องราคาก็ต่างตามไปด้วย แต่ที่น่าสนใจกว่าคือบรรดาสาวก I-phone ที่รอลุ้นอย่างใจจดใจจ่อว่าเมื่อไหร่จะเข้าไทยเสียทีเตรียมเฮได้เลย

iPhone 11

ขอบคุณรูปจาก www.geek.com

 

ลุ้นวางขาย I-phone 11 ในไทย ตุลาคมนี้

ล่าสุดทาง กสทช. ได้มีการรับรองอย่างเป็นทางการเรียบร้อยเกี่ยวกับการนำสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เข้ามาวางขายในประเทศไทย ซึ่งต้องทำความเข้าใจก่อนว่าสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทุกยี่ห้อหากต้องการเข้ามาวางขายในเมืองไทยจะต้องผ่านการรับรองด้านการใช้คลื่นความถี่กับทาง กสทช. ให้เรียบร้อย หากผ่านก็เท่ากับเตรียมเปิดตัววางขายกันได้เลย ล่าสุดสมาร์ทโฟนอย่าง I-phone 11 ก็ได้ผ่านการรับรองในเรื่องนี้อย่างไม่มีปัญหานั่นทำให้เกิดการคาดเดาว่าภายในเดือนตุลาคมช่วงต้น ๆ เดือน (บางแห่งระบุว่าอาจวันที่ 11 หรือ 12 ตุลาคม) I-phone 11 ทั้ง 3 รุ่น จะถูกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

เชื่อว่างานนี้คงมีผู้คนให้ความสนใจหรืออาจมีการต่อคิวตั้งแต่ช่วงกลางคืนเพื่อหวังได้ยลโฉมกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กันเยอะพอสมควรทีเดียว หลังจากที่บรรดาสาวก Apple รู้สึกว่าการเข้ามาของ I-phone น่าจะมีฟีเจอร์หรือลูกเล่นอะไรอีกมากมายให้พวกเขาได้ใช้งานกัน